Hotline: 0906 742210

67/15 Nguyễn Thị Búp, P Tân Chánh Hiệp Q.12, TP.HCM

Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính gởi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, CTY TNHH SX TM BAO BÌ GIẤY HOÀNG THỊNH PHÁT chúng tôi gởi đến  khách hàng lời chào trân trọng, kính chúc Quý khách hàng kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

Là nhà sản xuất in ấn bao bì thùng carton giá rẻ tại Tp.HCM  chúng tôi mong muốn trở thành  nhà cung cấp và  đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại thùng carton - giấy bao bì carton nội và ngoại nhập như sau:

  • Cung cấp giấy tấm carton 3,5,7,lớp
  • Thùng carton 3,5,7 lớp
  • Hộp giấy: Duplex, Ivory, Bristol..
  • In offset, In lụa, In flexo, cán màng…

Tất cả các sản phẩm thùng carton của chúng tôi đều được in ấn và sản xuất với các máy móc thiết bị tự động  từ khâu tạo sóng  đến thành phẩm  thùng carton. Có thể thực hiện thùng carton bồi offset, thùng catonin  flexo, các tấm carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp với các loại sóng A, B,E… Các loại thùng carton có chi tiết  phức tạp, dán hoặc đóng kim. Hệ thống chống thấm được thiết kế ngày trong máy tạo sóng phục vụ cho thùng thủy sản.Sản phẩm thùng Caton của Công ty hiện đang cung cấp cho các ngành khác nhau như thực phẩm, dược phẩm, nông dược, công nghiệp, thủy sản hoa quả xuất khẩu.. .địa bàn phục vụ TP. HCM, Vũng Tàu, Bình Thuận, các tình lân cận.Đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên môn với tay nghề đáp ứng yêu cầu công nghệ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 Liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp thông tin về sản phẩm một cách nhanh nhất để Quý khách dễ tham khảo và chọn lựa.

“GIA TRÍ – CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN”

Chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội được hợp tác với  Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:             

CÔNG TY SX TM BAO BÌ GIẤY HOÀNG THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 67/15 Nguyễn Thị Búp, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

Điện thoại : 0906 742 210

Email : paper.htp@gmail.com

Web: hoangthinhphatpaper.com

Tin tức

Video