Hotline: 0906 742210

67/15 Nguyễn Thị Búp, P Tân Chánh Hiệp Q.12, TP.HCM

Tin tức

Đồ nội thất nói chung và đồ nội thất gỗ nói riêng các sản phẩm tương đối nặng và cồng kềnh. Vậy nên, trong quá trình vận chuyển không cẩn thận có thể làm trầy xước sơn PU bảo vệ, gây mất thẩm mỹ và giảm chất lượng sản phẩm. Do đó, nhiều cơ sở sản xuất đã lựa chọn sử dụng...
Với nhu cầu đóng gói, vận chuyển những mặt hàng có kích thước lớn nên không ít các doanh nghiệp cần sử dụng đến các loại thùng size to. Vậy thùng carton lớn là gì? Ứng dụng ra sao?
Cùng một loại giấy, kỹ thuật in ấn và sản xuất nhưng vì sao nhà sản xuất bao bì này lại được khách hàng yêu quý, nhà sản xuất này hàng mãi không xuất xưởng được. Có thể bạn đã phạm phải 4 lỗi này trong quá trình làm thùng carton khiến chất lượng sản phẩm giảm sút.
Thùng carton có vai trò quan trọng trong việc bảo quản, cất giữ, vận chuyển hàng hóa,... Tuy nhiên, tùy mặt hàng, tùy nhu cầu sử dụng mà cần loại thùng carton khác nhau. Dưới đây là địa chỉ bán thùng carton theo yêu cầu mà bạn có thể tham khảo.
Bạn đang có ý định sử dụng thùng carton? Tuy nhiên, bạn không biết giá thùng carton ra sao? Liệu có phù hợp với ngân sách hay không? Vậy hãy xem thùng carton bạn chọn như thế nào nhé từ đó sẽ biết được mức giá.
Thông thường nếu không phải sử dụng vào mục đích kinh doanh, khi có nhu cầu bạn thường mua thùng carton lẻ 1 chiếc, 2 chiếc, nhiều hơn sẽ là 10, 20 chiếc... hay 200 chiếc là cùng. Và khi mua thùng carton lẻ giá thường "cắt cổ". Bạn thắc mắc không hiểu vì sao lại như vậy? Vậy lý do là gì?
Những chiếc thùng carton dư thừa hiện tại nhưng trong tương lai lại có thể là món đồ bạn cần. Do đó, đừng vứt chúng đi. Thay vào đó, hãy áp dụng 4 mẹo dưới đây để bảo quản thùng giấy đúng cách.
Bạn có chắc rằng thiết kế trên thùng carton của bạn có đủ thu hút và giữ chân khách hàng hay không? Bạn có nghĩ là mình cần phải đổi mới hơn trong việc phát triển kênh bán lẻ của mình?
Bao bì Hoàng Thịnh Phát là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn Thùng carton tại Gò Vấp giá rẻ nhất, với phương châm chất lượng và uy tín là trên hết, sẽ đem đến sản phẩm Thùng carton hoàn hảo & chuyên nghiệp.

Tin tức

Video