Thùng carton đựng hóa chất

Tin tức nổi bật

Cách tính giá thùng carton - bạn có biết

Cách tính giá thùng carton - bạn có biết

Ngày đăng: 08/12/2016 08:36 AM

Thùng carton là sản phẩm vô cùng quen với chúng ta. Nhưng có phải ai cũng biết cách tính giá thùng carton hay không?

In thùng carton giá rẻ tại Tp.HCM

In thùng carton giá rẻ tại Tp.HCM

Ngày đăng: 19/04/2016 06:36 AM

Xưởng sản xuất thùng carton Hoàng Thịnh Phát nhận in Thùng carton giá rẻ làm hộp carton với các kích thước tùy chỉnh trên sóng A, B, AB, E… Khách hàng được tự do lựa chọn chất liệu thùng giấy carton có bề mặt vàng và in ấn 1-2 màu hoặc in offset để có giá rẻ

Sản xuất thùng carton tại TP.HCM

Sản xuất thùng carton tại TP.HCM

Ngày đăng: 19/04/2016 06:36 AM

Công ty Sản xuất thùng carton Hoàng Thịnh Phát cung cấp dịch vụ in thùng carton giá rẻ trên tất cả các quận huyên tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm: Thùng carton quận Phú Nhuận, Thùng carton tại Bình Chánh, Thùng carton huyện Củ Chi, Thùng carton quận Tân Bình, Thùng carton quận Tân Phú, Thùng carton quận Bình Tân, Thùng carton tại Hóc Môn, Thùng carton quận Thủ Đức, Thùng carton quận Bình Thạnh, Thùng carton quận Gò Vấp, Thùng carton quận 12, Thùng carton quận 11, Thùng carton quận 10, Thùng carton quận 9, Thùng carton quận 8, Thùng carton quận 7, Thùng carton quận 6, Thùng carton quận 5, Thùng carton quận 4, Thùng carton quận 3, Thùng carton quận 2, Thùng carton quận 1,
Thùng carton đựng hóa chất

Thùng carton đựng hóa chất

Khi sử dụng thùng carton đựng hóa chất, để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển bạn nên tham khảo cách chọn sóng giấy cho phù hợp.
 • 0
 • Liên hệ
 • - +
 • 4267
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

  Khi lựa chọn thùng carton đựng hóa chất, các bạn cần lưu ý vì đặc tính của sản phẩm có thể nguy hiểm cho sức khỏe con người hoặc dễ hao hụt trong quá trình vận chuyển. Vì vậy bạn nên quan tâm đến 2 yếu tố chính là sóng giấy và chất liệu của thùng, đảm bảo sự an toàn trong suốt chuyến đi. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chọn sóng giấy trước khi quyết định đặt thùng.

  Cách chọn thông số cho thùng carton đựng hóa chất khá phức tạp

  Vì sao cần quan tâm đến sóng giấy khi chọn thùng carton đựng hóa chất?

  Sóng giấy là yếu tố đảm bảo cho chất lượng của thùng có được như mong muốn hay không. Tùy theo loại sản phẩm bạn muốn đóng gói mà sẽ có loại sóng giấy tương ứng khác nhau. Có 4 loại sóng được sử dụng phổ biến:

  • Sóng A có cấu tạo gần như chữ A hoa. Tổng bước sóng là khoảng 13 sóng/10cm. Loại sóng này có đặc tính là độ đàn hồi lớn, nó có thể chống lún, móp méo hiệu quả.
  • Sóng B thuộc dạng sóng thấp. Do sóng thấp và ngắn, nên sóng B lại có tác dụng cho việc chống va đạp, cống cắt và xuyên thủng, giữ cho sản phẩm không bị ảnh hưởng từ vật nhọn.
  • Sóng C có chiều cao và bước sóng thấp hơn sóng A nhưng cao hơn sóng B. Tổng bước sóng vào khoảng 15 sóng/10cm. Sóng C có đặc tính đan xen giữa, mang những tính chất của sóng A và sóng B.
  • Bước sóng thấp nhất là sóng E. Đây là loại sóng thấp nhất. Sóng E cho giấy carton có độ cứng, khả năng chịu lực, chịu nén, chịu tác động và xuyên thủng. Nhưng gần như không hề có độ đàn hồi. Vì thế, các sóng E chỉ dùng làm giấy carton cho các hộp mỹ phẩm hoặc thực phẩm.

  Trong việc thiết kế thùng carton đựng hóa chất, thông thường người ta sẽ chọn sóng B hay sóng E làm lớp ngoài để chịu được tác dụng của lực và thời tiết. Còn sóng A và C làm lớp bên trong.

  Chọn sóng giấy phù hợp giúp tạo nên thùng carton đựng hóa chất chất lượng

  Để có được thùng carton đựng hóa chất tốt nhất, các bạn nên chú trọng đến khâu chọn sóng giấy nhé.

  Sản phẩm cùng loại