Thùng carton ngành nhựa - cao su

Tin tức nổi bật

Cách tính giá thùng carton - bạn có biết

Cách tính giá thùng carton - bạn có biết

Ngày đăng: 08/12/2016 08:36 AM

Thùng carton là sản phẩm vô cùng quen với chúng ta. Nhưng có phải ai cũng biết cách tính giá thùng carton hay không?

In thùng carton giá rẻ tại Tp.HCM

In thùng carton giá rẻ tại Tp.HCM

Ngày đăng: 19/04/2016 06:36 AM

Xưởng sản xuất thùng carton Hoàng Thịnh Phát nhận in Thùng carton giá rẻ làm hộp carton với các kích thước tùy chỉnh trên sóng A, B, AB, E… Khách hàng được tự do lựa chọn chất liệu thùng giấy carton có bề mặt vàng và in ấn 1-2 màu hoặc in offset để có giá rẻ

Sản xuất thùng carton tại TP.HCM

Sản xuất thùng carton tại TP.HCM

Ngày đăng: 19/04/2016 06:36 AM

Công ty Sản xuất thùng carton Hoàng Thịnh Phát cung cấp dịch vụ in thùng carton giá rẻ trên tất cả các quận huyên tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm: Thùng carton quận Phú Nhuận, Thùng carton tại Bình Chánh, Thùng carton huyện Củ Chi, Thùng carton quận Tân Bình, Thùng carton quận Tân Phú, Thùng carton quận Bình Tân, Thùng carton tại Hóc Môn, Thùng carton quận Thủ Đức, Thùng carton quận Bình Thạnh, Thùng carton quận Gò Vấp, Thùng carton quận 12, Thùng carton quận 11, Thùng carton quận 10, Thùng carton quận 9, Thùng carton quận 8, Thùng carton quận 7, Thùng carton quận 6, Thùng carton quận 5, Thùng carton quận 4, Thùng carton quận 3, Thùng carton quận 2, Thùng carton quận 1,
Thùng carton ngành nhựa - cao su

Thùng carton ngành nhựa - cao su

Thùng carton ngành nhựa - cao su đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Liệu chúng sẽ mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp ngành nhựa - cao su?
 • 0
 • Liên hệ
 • - +
 • 4000
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

  Trong những năm gần đây, cây cao su đang trở thành  một cây trồng thế mạnh và thu hút được nhiều người dân trồng bởi giá trị kinh tế to lớn. Vị thế của ngành nhựa - cao su Việt Nam trên thế giới ngày càng được khẳng định. Chúng ta đang đứng ở vị trí thứ tư trên thế giới về xuất khẩu mặt hàng này. Cùng với tốc độ tăng trưởng và phát triển của ngành nhựa - cao su, thì việc đóng gói cho ngành này cũng ngày càng được chú ý hơn. Và việc thiết kế thùng carton ngành nhựa - cao su đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm.

  Thùng carton ngành nhựa - cao su

  Thùng carton ngành nhựa - cao su mang lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp?

  Cao su được ứng dụng trong rất nhiều ngành như: công nghiệp, xây dựng, thủy lợi – thủy điện, y tế, … Cho nên, việc lựa chọn phù hợp loại bao bì vận chuyển của từng ngành sẽ đem đến nhiều hiệu quả tích cực. Và thùng carton ngành nhựa - cao su hiện nay đang được các doanh nghiệp cao su sử dụng rất phổ biến. Bởi nó sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ chất liệu, kích thước, … của những khách hàng, doanh nghiệp ngành nhựa - cao su.

  Lợi ích thùng carton ngành nhựa - cao su

  Thùng carton ngành nhựa - cao su không những có vai trò trong việc bảo quản, vận đổi thay hàng hóa mà nó còn có một đặc tính quan trọng chính là quảng bá thương hiệu, truyền đạt thông tin đến khách hàng dùng.

  Bao bì ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng. Nó là chiếc áo cho sản phẩm với công năng bảo vệ nhưng cũng đồng thời là công cụ tiếp thị hiệu quả. Ngoài ra nó còn là sản phẩm rất thân thiện với môi trường và thuận tiện khi cất giữ. Vì thế mà thùng carton ngành nhựa - cao su cũng đang chiếm lĩnh thị trường ở Việt Nam và trên thế giới.

  Ưu điểm vượt trội của thùng carton ngành nhựa - cao su là gì ?

  • Thiết kế phù hợp với nhu cầu đóng gói sản phẩm theo ngành
  • Đảm bảo chất lượng hàng hóa  tốt nhất trong quá trình vận chuyển và bảo quản.
  • Ngoài việc, thùng carton được dùng để đóng vận chuyển trong ngành nhựa - cao su, thì nó còn được ứng dụng cho các ngành: Nông sản, thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo, thời trang, điện tử, v.v..

  Với lợi ích và những ưu điểm vượt trội của thùng carton ngành nhựa - cao su như vậy thì thùng carton này luôn là sự lựa chọn tốt nhất của các doanh nghiệp của ngành nhựa - cao su.

  Sản phẩm cùng loại