Thùng carton đựng thuốc - ngành dược phẩm

Tin tức nổi bật

Cách tính giá thùng carton - bạn có biết

Cách tính giá thùng carton - bạn có biết

Ngày đăng: 08/12/2016 08:36 AM

Thùng carton là sản phẩm vô cùng quen với chúng ta. Nhưng có phải ai cũng biết cách tính giá thùng carton hay không?

In thùng carton giá rẻ tại Tp.HCM

In thùng carton giá rẻ tại Tp.HCM

Ngày đăng: 19/04/2016 06:36 AM

Xưởng sản xuất thùng carton Hoàng Thịnh Phát nhận in Thùng carton giá rẻ làm hộp carton với các kích thước tùy chỉnh trên sóng A, B, AB, E… Khách hàng được tự do lựa chọn chất liệu thùng giấy carton có bề mặt vàng và in ấn 1-2 màu hoặc in offset để có giá rẻ

Sản xuất thùng carton tại TP.HCM

Sản xuất thùng carton tại TP.HCM

Ngày đăng: 19/04/2016 06:36 AM

Công ty Sản xuất thùng carton Hoàng Thịnh Phát cung cấp dịch vụ in thùng carton giá rẻ trên tất cả các quận huyên tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm: Thùng carton quận Phú Nhuận, Thùng carton tại Bình Chánh, Thùng carton huyện Củ Chi, Thùng carton quận Tân Bình, Thùng carton quận Tân Phú, Thùng carton quận Bình Tân, Thùng carton tại Hóc Môn, Thùng carton quận Thủ Đức, Thùng carton quận Bình Thạnh, Thùng carton quận Gò Vấp, Thùng carton quận 12, Thùng carton quận 11, Thùng carton quận 10, Thùng carton quận 9, Thùng carton quận 8, Thùng carton quận 7, Thùng carton quận 6, Thùng carton quận 5, Thùng carton quận 4, Thùng carton quận 3, Thùng carton quận 2, Thùng carton quận 1,
Thùng carton đựng thuốc - ngành dược phẩm

Thùng carton đựng thuốc - ngành dược phẩm

Thùng carton đựng thuốc - ngành dược phẩm đóng vai trò to lớn trong việc khẳng định thương hiệu và tạo lòng tin với khách hàng.
 • 0
 • Liên hệ
 • - +
 • 5229
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

  Đã qua rồi quan niệm tốt gỗ hơn tốt nước sơn, vì để đánh giá về sản phẩm người tiêu dùng còn quan tâm đến cách đóng gói nữa. Với các ngành kinh doanh  trong lĩnh vực y khoa, thì bao bì sản phẩm bên ngoài cũng cùng quan trọng. Khách hàng hiện nay nhìn vào bao bì và đưa ra cảm nhận về thương hiệu của bạn. Để Thùng carton đựng thuốc - ngành dược phẩm, bạn hãy chú ý những điều sau đây.

  Thùng carton đựng thuốc - ngành dược phẩm giúp bạn thể hiện sự cao cấp của sản phẩm

  Những lưu ý trong việc thiết kế Thùng carton đựng thuốc - ngành dược phẩm

  Trong việc đóng gói và vận chuyển thì giấy lớp mặt và lớp đáy thùng là rất quan trọng. Doanh nghiệp buộc phải chọn chất lượng, màu mặt giấy cho phù hợp để nổi bật loại hàng hóa, thương hiệu của mình và nên chọn loại giấy tốt cho lớp mặt và lớp đáy để tăng khả năng chịu lực, chống va đập. Ngoài ra, chất lượng giấy cũng góp phần tôn lên giá trình của sản phẩm nữa đấy. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý rằng việc đóng gói cũng ảnh hưởng một phần đến trọng lượng của tổng hàng hóa. Bạn cần thông báo và đặt trước định lượng cũng như kích thước của các lớp giấy để nhà cung cấp dễ sản xuất nhằm đáp ứng được các yêu cầu của bạn, đảm bảo rằng chúng trở nên nhẹ nhàng hơn. Bao bì carton góp phần làm nổi bật thương hiệu của bạn. Vì vậy, bạn phải cân nhắc giữa việc nên in một hay nhiều màu, kích thước, loại kỹ thuật in và đặt logo cho phù hợp. Đồng thời bạn hãy chú ý vào hình ảnh sản phẩm nên hướng theo các mẫu thiết kế mới lạ giúp phân biệt sản phẩm với các đối thủ khác trên thị trường hiện nay.

  Để mua được Thùng carton đựng thuốc - ngành dược phẩm tốt và đẳng cấp, bạn nên lựa chọn từ nhà cung cấp có kinh nghiệm và uy tín. Trong đó, tất cả sản phẩm phải được thiết kế một cách hoàn thiện nhất.

  Thùng carton nganh duoc pham tốt sẽ tạo nên lợi thế trong kinh doanh

  Trên đây là những kinh nghiệm đã được đúc kết từ thực tế, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn được những Thùng carton đựng thuốc - ngành dược phẩm phù hợp nhất.

  Sản phẩm cùng loại