Top 4 lý do khiến mua thùng carton lẻ giá lại cao "ngất ngưởng"

Top 4 lý do khiến mua thùng carton lẻ giá lại cao "ngất ngưởng"
Ngày đăng: 17/09/2022 11:30 AM

  Mua thùng carton lẻ không khả thi để sản xuất

  Để sản xuất một chiếc thùng carton không hề dễ, phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Khi mua thùng carton lẻ khách thường lấy số lượng ít. Lúc này, nếu đi thuê sản xuất thì chẳng có xưởng nào sẵn sàng hỗ trợ bạn. Thực tế, không phải họ gây khó dễ bạn đâu mà bởi đó là việc bất khả thi. Nếu lấy giá quá cao thì bạn sẽ kêu là chặt chém, còn nếu lấy giá vừa phải thì chắc chắn lỗ.

  Chi phí lưu kho lớn

  Chất liệu làm thùng carton là giấy. Mà giấy thì có đặc điểm dễ thấm nước cũng như dễ cháy. Do đó, khi lưu thùng carton trong kho phải cực kỳ cẩn thận. Theo đó, kho phải đảm bảo khô thoáng, không được ẩm ướt. Và đương nhiên, đi kèm với đó, công tác phòng chống cháy nổ cũng cần được chú ý. Còn khách hàng thì chỉ khi nào cần như chuyển văn phòng, chuyển nhà, … mới mua. Chính vì vậy, việc đầu tư kho chứa để khi nào khách cần có ngay là việc bất khả thi.

  Phổ mặt hàng lớn, nhu cầu đa dạng

  Tùy vào nhu cầu mà mỗi công việc lại phù hợp với một loại thùng carton riêng. Do đó, kích cỡ, chất liệu thùng giấy lúc đó lại khác nhau. Tổng số lượng hàng có thể hàng ngàn chiếc song mỗi loại chỉ có vài chục hoặc vài trăm chiếc nên mua thùng carton lẻ giá cao là đương nhiên.

  Mua thùng carton lẻ thường không có sẵn

  Chẳng có mấy nhà cung cấp thùng carton lại có sẵn nhiều loại, nhiều kích cỡ để cung cấp cho khách hàng ngay và luôn khi cần. Thông thường từ khi đặt hàng cho tới khi giao hàng phải mất hàng tuần. Nhưng khách hàng lại cần ngay và luôn. Và thực tế cũng sẽ có những bên nhận làm liền nhưng rõ ràng, cái giá của nhanh thì không hề rẻ.

  Các bước trong quy trình sản xuất thùng carton

  Để có được những chiếc thùng carton chất lượng không hề đơn giản. Phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau.

   

  Hoàng Thịnh Phát Paper là một địa chỉ bán bán thùng carton có nhiều năm kinh nghiệm, được khách hàng tin cậy hiện nay. Hoàng Thịnh Phát Paper cam kết:

  - Trang thiết bị hoàn thiện, tiên tiến

  - Tuân thủ nghiêm ngặt an toàn lao động, bảo vệ an toàn cho quá trình sản xuất

  - Hệ thống xử lý chất thải sau khi sản xuất đảm bảo

  Các bước cơ bản trong quy trình sản xuất thùng carton cụ thể như sau:

  - Bước 1: Chốt thông tin: Kích thước, loại giấy, loại sóng carton, phương pháp in,...

  - Bước 2: Tiến hành làm mẫu bao bì trước khi sản xuất hàng loạt

  - Bước 3: In các thông tin sản phẩm, tên nhãn hàng… theo yêu cầu của khách hàng

  - Bước 4: Cắt (bế) thành phẩm

  - Bước 5: Đóng ghim hay dán keo: Hoàn thiện kết cấu của thùng carton

  - Bước 6: Xử lý chất thải, các vật liệu dôi dư bằng cách thức chuyên biệt

  Tạm kết

  Tóm lại, để sản xuất thùng carton theo yêu cầu phải trải qua rất nhiều công đoạn. Vì thế, giá mua thùng carton lẻ thường đắt đỏ hơn đôi chút. Tuy nhiên, đó là cái giá cho một sản phẩm ưng ý thì cũng đáng đúng không nào.

  Hoàng Thịnh Phát Paper kính mong quý khách hàng hiểu và sẵn sàng chia sẻ với chúng tôi để cả 2 bên có thể hợp tác vui vẻ.

  Hoàng Thịnh Phát Paper - Địa chỉ bán thùng carton chất lượng giá rẻ