Bật mí địa chỉ bán thùng carton giá rẻ tại TP. HCM

Bật mí địa chỉ bán thùng carton giá rẻ tại TP. HCM
Ngày đăng: 17/09/2022 11:36 AM

  Những điều cần biết về thùng carton giá rẻ

  Thùng carton giá rẻ hay còn được gọi là thùng giấy carton. Nó được sản xuất từ một loại giấy đặc biệt. Theo đó, những sợi gỗ có tính chất sợi, kết hợp với công nghệ hiện đại mà biến thành loại giấy carton. Tiếp theo với một vài bước tạo hình, chúng đã biến thành thùng carton đầy đủ các loại kích cỡ như chúng ta thường thấy.

  Có thể thấy, thùng carton có rất nhiều loại với mẫu mã đa dạng. Có loại thùng carton 5 lớp nhưng cũng có những loại thùng carton 2 lớp. Song, nhìn chung, thùng carton được cấu tạo từ 2 phần. Một phần chính là mặt phẳng. Phần còn lại là lõi. Phần lõi sẽ chứa loại giấy được tạo sóng hình sin, nhằm tăng độ dày cũng như chắc chắn cho thùng. Tùy vào mục đích sử dụng mà người mua lựa chọn loại thùng phù hợp.

  Chức năng của thùng carton giá rẻ là gì?

  Với nhiều kích cỡ, chủng loại, giá thành,... nên thùng carton cũng có rất nhiều chức năng khác nhau. Tuy nhiên, tựu chung lại có thể chia thành 2 chức năng chính sau.

  Chức năng đầu tiên, phổ biến nhất chính là đóng gói hàng hóa. Nhờ vào cấu trúc đặc biệt nên thùng carton có thể bảo vệ hàng hóa khỏi những tác nhân khác nhau. Do đó, người dùng có thể yên tâm khi đóng gói hàng hóa bằng thùng carton.

  Hiện nay, thùng được ứng dụng cả trong ngành vận chuyển cũng như cả trong văn phòng. Đối với ngành vận chuyển, thùng carton sẽ bảo vệ hàng hóa để chúng có thể toàn vẹn khi được giao tới tay người dùng. Trong khi đó, dân văn phòng sử dụng loại thùng này để lưu trữ những tài liệu quan trọng. Điều này không chỉ giúp tài liệu được bảo vệ mà còn mang tới không gian làm việc gọn gàng.

  Bên cạnh đó, thùng carton còn có chức năng quảng bá cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu. Bạn hoàn toàn có thể in logo, slogan của công ty lên những chiếc thùng carton. Và từ đó, thông qua những chiếc thùng thương hiệu của công ty tới gần hơn với người dùng.

  Địa chỉ bán thùng carton giá rẻ tại TP. HCM

  Thực tế, cùng với sự phát triển của ngành vận tải, nhu cầu sử dụng thùng carton ngày càng tăng. Các địa chỉ bán mặt hàng này vì vậy cũng không phải ít. Tuy nhiên, để tìm được cho mình địa điểm mua thùng giấy giá vừa rẻ, chất lượng phải tốt là điều không hề dễ dàng. Nhưng đừng lo lắng, bởi chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn về 1 địa chỉ bán thùng carton giá rẻ tại TP. HCM.

  Hoàng Thịnh Phát Paper là một đơn vị có tiếng trong ngành công nghiệp bao bì. Tại đây, bạn có thể tìm mua được những sản phẩm thùng carton, bìa carton,... chất lượng. Ngoài những mẫu mã có sẵn, Hoàng Thịnh Phát Paper còn nhận thiết kế thùng carton theo yêu cầu. Đáp ứng nhu cầu bức thiết của người tiêu dùng. Quan trọng hơn cả, giá thùng carton tại Hoàng Thịnh Phát Paper vô cùng cạnh tranh. Đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi đến với Hoàng Thịnh Phát Paper

  Tạm kết

  Hoàng Thịnh Phát Paper hy vọng sẽ là một nhà cung cấp đáng tin cậy của bạn và công ty bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

  Hoàng Thịnh Phát Paper - Địa chỉ bán thùng carton chất lượng giá rẻ