Mua bán giấy carton

Mua bán giấy carton
Ngày đăng: 21/03/2016 04:35 PM


  Song song với hoạt động sản xuất Bao Bì Giấy CÔNG TY SX TM BAO BÌ GIẤY HOÀNG THỊNH PHÁT còn là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại giấy chuyên sử dụng trong ngành công nghiệp bao bì như: Giấy Kraff, Giấy Couche, Giấy Bristol, Giấy Ford, Giấy Duplex,v.v….

  Đồng thời nhận gia công cắt giấy cuộn, xén giấy theo yêu cầu của khách hàng. Với tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu, các sản phẩm giấy của chúng tôi được chọn lọc kỹ, từ các hãng như M-real (Phần Lan), Deahan – Hanson (Hàn Quốc), Indonesia, Malaysia, Thái lan, Trung Quốc, v.v … Nhờ vào chất lượng ổn định, chúng tôi đã dần khẳng định được vị trí và uy tín của mình theo thời gian.

  Đến với chúng tôi quý công ty sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng với chính sách hậu mãi khách hàng tốt nhất góp phần mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực cho quý khách hàng.

  Mua bán giấy carton hiện nay đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và quan tâm tới.
  Bạn thường xuyên phải vận chuyển hàng hoá. Bạn luôn dùng tới giấy carton để đựng đồ. Giấy carton rất cần thiết trong cuộc sống đặc biệt rất cần cho doanh nghiệp – công ty chuyên sản xuất sản phẩm như: quần áo, bánh kẹo, thực phẩm. Việc mua bán giấy carton hiện nay đang được rất nhiều công ty quan tâm tới.
   
  Thùng giấy carton 
  Trên thị trường có rất nhiều địa điểm mua bán giấy carton cũ và mới. Vậy nên chọn mua thùng giấy carton mới hay cũ? Giấy carton mới, cũ đều có ưu và nhược điểm riêng.
   Ưu điểm, nhược điểm khi mua bán giấy carton mới là: 
  -    Ưu điểm: quý khách có thể thoải mái lựa chọn thùng giấy carton theo ý thích của mình. Đặc biệt, các công ty doanh nghiệp có thể đặt kích thước giấy carton theo yêu cầu bạn cần. đồng thời, ngoài vỏ bạn có thể đặt in bất kỳ chữ hay logo bên ngoài.
  -    Nhược điểm là chi phí quý khách bỏ ra để mua giấy carton sẽ đắt hơn carton cũ
  Ưu điểm, nhược điểm mua thùng giấy carton cũ
  -    Ưu điểm của việc bạn chọn mua thùng carton cũ là chi phí rẻ hơn thùng carton mới, đa dạng mẫu thùng, kích thước nhiều loại để bạn có thể lựa chọn, có thùng giấy carton 3 lớp, thùng giấy carton 5 lớp, carton 7 lớp, cawarton in offset tất cả đều cũ mới qua một lần sử dụng.
  -    Nhược điểm của thùng các tông cũ là bạn phải chấp nhận trên vỏ thùng đã được in chữ, logo và các thông tin của sản phẩm đã được đựng trước đây.
  Việc mua bán giấy carton đem lại cho bạn những gì?
  -    Khi khách hàng mua bán giấy carton thì có thể thoả sức mua theo yêu cầu của mình và phù hợp với sản phẩm.
  -    Đồng thời, quý khách có thể lựa chọn kích thước, màu sắc của giấy carton sao cho chất lượng nhất.
  Mua bán giấy carton không hề khó phải không các bạn. Hy vọng rằng với bài viết trên đây chia sẻ tới các bạn về việc nên chọn mua giấy carton mới, cũ thì quý khách có sự lựa chọn phù hợp nhất.