Làm thùng carton theo yêu cầu riêng

Làm thùng carton theo yêu cầu riêng
Ngày đăng: 21/04/2018 04:42 PM

  Khi các thùng carton cũ hay các loại thùng carton có sẵn không thể đáp ứng được nhu cầu đóng gói và vận chuyển sản phẩm thì nhu cầu đặt làm thùng carton tận nơi theo yêu cầu là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng trong sản xuất.
  Vì bạn không thể sử dụng các loại thùng carton có sẵn để tiết kiệm chi phí bởi bạn cần những chiếc thùng carton có thể in tên được công ty, logo, slogan, địa chỉ hay thông tin về sản phẩm… việc mà thùng carton cũ (đã in chữ trên vỏ) không thể làm được nữa. Hay như hàng hóa của bạn có kích thước mà các loại thùng carton có sẵn không có kích thước phù hợp. Bạn cần chuyển hàng hóa đi xa cần các loại thùng carton chắc chắn nhiều lớp, các thùng có sẵn có thể đảm bảo đáp ứng về kích thước nhưng lại không được chắc chắn.

  Vậy tôi muốn đặt làm thùng carton thì cần phải làm gì?
  Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này của khách hàng mà bao bì Hoàng Thịnh Phát chúng tôi cũng nhận đặt làm thùng carton giá rẻ mã vẫn đảm bảo chất lượng, theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn tận nơi miễn phí cho bạn.

  Bao bì thùng carton Hoàng Thịnh Phát nhận làm thùng carton số lượng ít tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An và Bình Dương với tất cả các kích thước, kiểu dáng:

  – Thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp.

  – Kích thước chuẩn hoặc theo yêu cầu khách hàng.

  – Thiết kế và in ấn theo nhu cầu.

  – Thành phẩm: Bế, dán, đóng ghim…

  Công ty chúng tôi chuyên sản xuất thùng carton 3 – 5 lớp, các loại sóng A,B,E,AB, với nhiều chất liệu giấy từ bình thường cho đến cao cấp. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiêp, sẽ thiết kế theo mọi yêu cầu của quý khách, công nghệ in trên máy flexo có thể in nhiều mầu & in trên khổ giấy.

  Chúng tôi hiện đang sở hữu nhà xưởng với diện tích hơn 2000 mét vuông, cùng hệ thống máy móc hiện đại, quy trình sản xuất thùng carton một cách chặt chẽ và hệ thống đội ngũ nhân viên kỳ cựu hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá tốt nhất từ trước đến nay.

  Chúng tôi cam kết những sản phẩm thùng carton bị lỗi, không đúng với đơn đặt hàng sẽ không được tung ra thị trường và chúng tôi cực kỳ quan tâm đến giá trị của từng sản phẩm mà chúng tôi làm ra.