Thiết kế thùng carton

Thiết kế thùng carton
Ngày đăng: 21/03/2016 04:35 PM

  Thiết kế thùng carton - việc mà chúng ta không bao giờ nên đánh giá thấp. Bởi thùng carton được coi là 1 trong số những yếu tố bao bì vô cùng quan trọng. Nó không chỉ có chức năng bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển mà còn giúp tiếp thị, quảng bá hình ảnh của sản phẩm cũng như công ty tới đông đảo khách hàng.

  Chính vì vậy mà việc thiết kế thùng carton được coi là 1 trong số công việc cần được quan tâm chú ý trong quá trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, bao bì, nhấn mác sản phẩm.

  Thiết kế thùng carton

  Vai trò và tầm quan trọng của thiết kế thùng carton

  Khi một sản phẩm chuẩn bị được xuất xưởng thì đó là lúc các doanh nghiệp sẽ phải tìm một đối tác thiết kế thùng carton để chứa đựng, bảo quản và đưa sản phẩm đó đến tay người tiêu dùng. Nhiều nhà cung cấp sản phẩm có thể nghĩ rằng chất lượng sản phẩm và hiệu quả của nó là quan trọng hơn so với những gì bên ngoài như bao bì. Nhưng bao bì sản phẩm có thể đóng một vai trò trong sự thành công hay thất bại tới doanh số bán hàng của sản phẩm.

  Trong trường hợp này, thiết kế thùng carton không chỉ nói lên định vị của sản phẩm. Một mẫu thiết kế cho thùng carton sẽ tạo nên tình cảm từ người tiêu dùng. Nó tạo ra một ấn tượng giúp người xem liên tưởng ngay đến thương hiệu. Có thể nói, thiết kế thùng carton gắn liền với thương hiệu thông qua sự kết hợp vật liệu, kiểu dáng, thiết kế đồ họa để tạo ra phong cách của sản phẩm.

  Sức hút và ấn tượng của việc thiết kế thùng carton

  Sức hút của việc thiết kế thùng carton

  Trong mỗi lĩnh vực không ít công ty đã bỏ qua những đánh giá khách quan của bản thân mà tập trung nghiên cứu sâu rộng về chủ đề màu, kiểu dáng và các loại bao bì sản phẩm mà họ cho là hấp dẫn nhất đối với người tiêu dùng cho sản phẩm sắp tới của mình.

  Hãy thử nghĩ khi một người tiêu dùng vào siêu thị và thấy sản phẩm của bạn trên kệ, họ lập tức tò mò lấy xuống xem trước khi quyết định mua? Vâng đó chính là thành công bước đầu trong việc thiết kế thùng carton.

  Có thể nói, thiết kế thùng carton ngày nay càng trở nên quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Thùng carton không chỉ có tác dụng bảo vệ sản phẩm mà việc thiết kế thùng carton còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định chọn mua hàng của họ. Để luôn là sự lựa chọn số một của khách hàng trước những đối thủ cạnh tranh thì việc thiết kế thùng carton là yếu tố chính trong việc thành công hay thất bại đối với doanh nghiệp.