Bế hộp carton - hộp bế carton

Tin tức nổi bật

Cách tính giá thùng carton - bạn có biết

Cách tính giá thùng carton - bạn có biết

Ngày đăng: 08/12/2016 08:36 AM

Thùng carton là sản phẩm vô cùng quen với chúng ta. Nhưng có phải ai cũng biết cách tính giá thùng carton hay không?

In thùng carton giá rẻ tại Tp.HCM

In thùng carton giá rẻ tại Tp.HCM

Ngày đăng: 19/04/2016 06:36 AM

Xưởng sản xuất thùng carton Hoàng Thịnh Phát nhận in Thùng carton giá rẻ làm hộp carton với các kích thước tùy chỉnh trên sóng A, B, AB, E… Khách hàng được tự do lựa chọn chất liệu thùng giấy carton có bề mặt vàng và in ấn 1-2 màu hoặc in offset để có giá rẻ

Sản xuất thùng carton tại TP.HCM

Sản xuất thùng carton tại TP.HCM

Ngày đăng: 19/04/2016 06:36 AM

Công ty Sản xuất thùng carton Hoàng Thịnh Phát cung cấp dịch vụ in thùng carton giá rẻ trên tất cả các quận huyên tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm: Thùng carton quận Phú Nhuận, Thùng carton tại Bình Chánh, Thùng carton huyện Củ Chi, Thùng carton quận Tân Bình, Thùng carton quận Tân Phú, Thùng carton quận Bình Tân, Thùng carton tại Hóc Môn, Thùng carton quận Thủ Đức, Thùng carton quận Bình Thạnh, Thùng carton quận Gò Vấp, Thùng carton quận 12, Thùng carton quận 11, Thùng carton quận 10, Thùng carton quận 9, Thùng carton quận 8, Thùng carton quận 7, Thùng carton quận 6, Thùng carton quận 5, Thùng carton quận 4, Thùng carton quận 3, Thùng carton quận 2, Thùng carton quận 1,
Bế hộp carton - hộp bế carton

Bế hộp carton - hộp bế carton

Hộp bế carton đùng để đóng gói các hàng hóa có kích thước nhỏ là điều mà rất nhiều người chú ý và quan tâm tới để làm sao thùng carton không bị hỏng, bị xẹp.
 • 0
 • Liên hệ
 • - +
 • 4679
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

  Hộp bế carton là vật dụng rất quen thuộc  đối với tất cả mọi người. Đặc biệt, hộp bế carton được sử dụng để đóng gói các hàng hóa nhỏ gọn, Hộp bế carton có vai trò rất quan trong đối với các doanh nghiệp, đặc biệt được các shop bán hàng online sử dụng rất nhiều, quan trọng hơn bế hộp carton đi xa luôn là người bạn đồng hành cùng với các sản phẩm khắp nẻo đường trong nước và quốc tế.

  Hộp bế carton được dùng để đựng sản phẩm như: quần áo, hoa quả, đồ thuỷ tinh, gia dụng…nên nó thường được vận chuyển đi xa có thể trong thời gian ngắn như 1 tuần, thậm chí có thể 1 tháng.

  Những lưu ý khi bê hộp carton

  Vậy khi bê hộp carton cần chú ý những gì?

  • Khi bê hộp carton đựng rất nhiều đồ thì cần đóng bế hộp cẩn thận, sắp xếp các sản phẩm bên trong thật cẩn thận không khi vận chuyển đi lại làm sản phẩm bên trong dễ bị hỏng.
  • Vì hộp bế carton rất dễ bị xẹp, rách nên cần phải đóng kín đầu bế hộp hoặc dùng băng dính dán chặt chẽ các đầu của bế hộp carton
  • Khiêng bế hộp cũng chú ý đó là khiêng 2 đầu của bế hộp carton cân đối nhau để bế hộp tránh bị xẹp, bị méo.
  • Trong quá trình di chuyển bế hộp thì tránh va chậm là cách tốt nhất để bảo quản bế hộp và các sản phẩm bên trong.
  • Đặt bế hộp xuống cũng phải thật nhẹ nhàng.

  Bật mí một số mẹo đóng bế hộp carton và vận chuyển bế hộp carton:

  • Khoét cạnh bế hộp carton để di chuyển chúng dễ dàng hơn: thay vì việc bạn phải hì hục dán chắc bang dính vào bế hộp carton thì bạn hãy khoét hai cạnh của bế hộp carton làm tay cầm, mẹo này sẽ giúp bạn di chuyển các bế hộp carton dễ dàng hơn.
  • Nên phân loại bế hộp carton để đựng đồ hợp lý: tuỳ vào từng loại bế hộp carton mà chọn sản phẩm phù hợp để tránh trường hợp bế hộp carton không chứa được sức nặng của sản phẩm.

  Trên đây là tất cả những bí quyết và kinh nghiệm khi bê hộp carton và sử dụng bế hộp carton. Các bạn hãy chú ý cẩn thận và dùng hộp bế carton cho hợp lý nhé!

   

   

   

  Sản phẩm cùng loại