Công ty sản xuất thùng carton

Công ty sản xuất thùng carton
Ngày đăng: 11/12/2016 02:44 PM

  Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của con người thì rất nhiều công ty ra đời như: công ty may mặc, công ty bánh kẹo, công ty nước uống…Và một công ty đang được rất nhiều doanh nghiệp chú ý tới đó là công ty thùng carton.

  Trên thị trường có rất nhiều công ty thùng carton chuyên sản xuất thùng carton với rất nhiều hình dạng, mẫu mã khác nhau như: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, carton 7 lớp, carton ngành may mặc….

  Thùng carton

  Công ty đảm nhận sản xuất thùng carton CÔNG TY SX TM BAO BÌ GIẤY HOÀNG THỊNH PHÁT nhận:

  - Thùng carton 3-5-7 lớp

  - Thùng/ hộp carton sóng E

  - Thùng/ hộp carton in offset

  - Thùng carton Sản phẩm phục vụ cho các ngành: thực phẩm, dược phẩm, điện tử, văn phòng phẩm, quà tặng, may mặc,..

  1. CÔNG TY SX TM BAO BÌ GIẤY HOÀNG THỊNH PHÁT: là công ty được nhiều bạn hàng trong nước, quốc tế sử dụng và đánh giá cao về chất lượng - giá cả - thời gian giao hàng. Hầu hết các sản phẩm thùng carton được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản.
  2. CÔNG TY SX TM BAO BÌ GIẤY HOÀNG THỊNH PHÁT: Chiết khấu cực cao, miễn phí vận chuyển trong bán kính 25 - 30km khi đặt hàng các sản phẩm thùng carton chất lượng cao. Số lớp sóng: 2, 3, 5, 7 lớp. Dịch vụ đi kèm: In flexo, in offset. Ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành: may mặc, nông sản, thực phẩm, nước giải khát, điện tử, gia dụng, v.v..

  Thùng carton chất lượng

  Mỗi một công ty thùng carton đều có những ưu điểm chung, riêng khác nhau. Hầu hết các công ty luôn nhằm tới sản xuất thùng carton với đa dạng mẫu mã và chất lượng để phục vụ nhu cầu của khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp.

  Trên đây, là một số thế mạnh của CÔNG TY SX TM BAO BÌ GIẤY HOÀNG THỊNH PHÁT - công ty thùng carton đảm bảo uy tín – chất lượng  - giá thành hợp lý. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn thùng carton của các công ty để phù hợp nhất với sản phẩm của công ty – doanh nghiệp mình.