Hộp carton đựng sách

Hộp carton đựng sách
Ngày đăng: 10/04/2017 06:57 PM

  Trong thời đại thế giới phẳng ngày nay, thì nhu cầu mua hàng online đã và đang được phổ biến thì đặt hàng sản xuất thùng carton hay hộp carton đựng sản phẩm, đặc biệt là thùng carton đựng sách khi vận chuyển để giao cho khách với nhiều thiết kế hộp giấy gói hàng lại vô cùng hiệu quả mà giá lại rẻ. Để mang lại hiệu quả cao nhất.

  Bao bì Hoàng Thịnh Phát sản xuất và cung cấp thùng carton nhỏ giúp các cửa hàng, công ty đóng gói sản phẩm, đặc biệt là sách giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ các sản phẩm đóng gói cho shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

  Làm hộp giấy carton đựng sách cung cấp giải pháp hỗ trợ các cá nhân, tổ chức, công ty, đơn vị có nhu cầu mua hộp số lượng ít phục vụ cho việc giao nhận hàng hóa, dựng quà tặng và các nhu cầu khác... Ưu điểm không mất chi phí cho mỗi lần đặt hộp số lượng nhiều để sản xuất, không mất chổ chứa, cần nhiêu mua bấy nhiêu, tránh phải bảo quản, hư hao.

  Đặc điểm sản phẩm thùng carton đựng sách, hàng hóa nhỏ:

  • Có sẵn khung in thông tin người gửi, người nhận, địa chỉ, mã hàng, số điện thoại, ký tự đặc biệt…
  • Hộp gấp, carton 3 lớp sóng E, sóng B chịu lực tốt.
  • Thiết kế tối ưu khi vận chuyển, đảm bảo hàng hóa được bảo vệ an toàn.
  • Kích thước được fix sẵn theo nấc vận chuyển giao nhận 250gr, 500gr, 1000gr (EMS, Viettel Post, Ship Chung, Kerry Express)
  • Hộp gấp tiện lợi cho người sử dụng.

  Hầu như các loại thùng carton đựng sách hiện nay đều có chung một kích cỡ nhất định, đôi khi có sự chênh lệch ít nhiều vì thế việc đặt in hộp giấy, thùng carton với kích cỡ như thế nào cũng cần được cân nhắc để tránh lỡ thiết kế không đúng với mục đích sử dụng.

  Hiện nay, các mẫu hộp giấy carton đựng sách ở của Bao bì Hoàng Thịnh Phát được lựa chọn nhiều kích thước, tùy theo yêu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn nên in nư thế nào để vừa tiết kiệm giấy in lại đảm bảo về tính thẩm mỹ. Dưới đây là một số các kích thước in hộp giấy chuẩn nhất mà chúng tôi đưa ra:

  Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng in với các kích cỡ khác nhau, song chi phí cũng có sự thay đổi tùy thuộc vào từng kích cỡ cụ thể.

  Thông thường, đối với những loại hộp giấy đựng sách thì chất liệu couche hay Bristol sẽ được lựa chọn phổ biến, song với những siêu thị, cửa hàng chuyên bán sách thì họ có xu hướng chọn giấy carton. Loại giấy này sở hữu tính bền cao, cứng cáp có khả năng chống va đập lại có vẻ vuông văn, gọn nhẹ vô cùng.

  Ngoài ra, giá của giấy carton khá là rẻ, để in hộp đựng sách thì carton thường được ưa chuộng nhiều hơn nhất là ở các siêu thị, cửa hàng sách, đặc biệt là các shop bán hàng online.

  Đặc biệt, nếu bạn có ý định thiết kế hộp quà tặng thì sách cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa không phải bàn cãi gì nữa rồi. Mỗi hộp sách mang một ý nghĩa, như một thông điệp mà bạn mong muốn có thể gởi đến đối phương mà chẳng có lời nói nào có thể diễn tả được.