Thùng carton chống thấm - chống nước

Thùng carton chống thấm - chống nước
Ngày đăng: 19/03/2017 02:08 PM

  Bao bì Hoàng Thịnh Phát chuyên về sản xuất thùng carton giấy đóng gói như: thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, hộp carton, hộp giấy, thùng carton in offset, thùng carton xuất khẩu, thùng carton in 1 màu, .. 
  Trong phạm vi bài viết này, Hoàng Thịnh Phát tung ra sản phẩm bao bì thùng carton chống thấm với chất liệu giấy carton 3,5,7 lớp và một số lưu ý trong việc bảo quản mặt hàng xuất khẩu, đặc biệt là thùng carton đựng hàng thủy hải sản, nông sản xuất khẩu, với đặc thù của một số loại mặt hàng xuất khẩu này là khó bảo quản và rất kén chọn loại bao bì.

  Mẫu thùng carton chống thấm đựng trái cây xuất khẩu. Thùng được cấu tạo từ giấy Duplex in offset chất lượng cao bồi lên giấy sóng carton. Thường thùng có cấu trúc carton 3,5,7 lớp với khả năng chống thấm để xuất khẩu trái cây.

  Thùng carton đựng thủy hải sản xuất khẩu có thể luôn phải nằm trong chế độ đông trong kho lạnh.  Nên chống thấm nước từ bên trong cũng như ngoài bao bì carton vào trong sản phẩm để đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất. Sở dĩ có điều này là bởi vì thùng carton thông thường hút ẩm quá nhanh, dẫn đến việc cần có một giải pháp để hạn chế sự hút ẩm từ bao bì carton dễ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bởi vậy cần một loại bao bì thùng carton đặc biệt. Đó là thùng giấy carton chống thấm - chống nước , hộp carton chống thấm .

  Từ nhu cầu cấp thiết đó, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại vật liệu chống thấm rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, để đáp ứng được các tiêu chí sử dụng lâu bền và thân thiện với môi trường thì không phải loại chất liệu chống thấm nào cũng có thể toàn vẹn được cả 2 điều kiện trên.
  Thấu hiểu được những điều đó Công ty Bao bì Hoàng Thịnh Phát chúng tôi với trên 10 năm hoạt động trong ngành in ấn bao bì đã chọn ra được một số loại giấy chống thấm chuyên dùng cho việc sản xuất thùng carton chống thấm. Loại giấy carton, giấy chống thấm với công dụng chống hút ẩm hiệu quả, có khả năng để được lâu trong môi trường ẩm ướt, trong kho lạnh, trong container lạnh vận chuyển,..
  Công ty Bao bì Hoàng Thịnh Phát chúng tôi là nhà sản xuất: Thùng giấy carton 3, 5,7 lớp in offset chất lượng cao, đặc biệt thùng carton in offset khổ lớn xuất khẩu. Sản phẩm bao bì thùng carton chống nước của chúng tôi đã được thị trường biết đến nhiều năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ đặc thù từng ngành hàng và yêu cầu từ đối tác để mang lại những sản phẩm tốt nhất mà khách hàng đang cần.