Thùng carton đựng chai PET

Thùng carton đựng chai PET
Ngày đăng: 02/04/2017 09:23 AM

  Nước là một thành phần không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta, nhất là nước uống vào cơ thể. Do đó, việc sản xuất, đóng gói và vận chuyển rất cần sự đảm bảo an toàn và nguyên vẹn cũng như mỹ thuật. Vì vậy, việc chon bao bì carton đóng gói bên ngoài cho sản phẩm là rất quan trọng. Bao bì thùng carton đựng nước uống đóng chai (chai PET) phải thể hiện thông tin của loại nước uống được đựng bên trong thùng carton. Bên cạnh lựa chọn, thiết kế ra bao bì thùng carton mà cụ thể ở đây là đựng nước uống đóng chai vừa hợp vệ sinh an toàn, chịu lực tốt trong quá trình vận chuyển, thì việc thiết kế mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cũng hết sức quan trọng chúng thể hiện phong cách, nét độc đáo riêng cho sản phẩm nước uống đóng chai của bạn.

  Sóng của thùng Carton đựng nước uống đóng chai có các loại từ A B E C, chất lượng và kết cấu của carton sóng được thiết kế theo ứng dụng của nó vào quá trình sản xuất bao bì. Bề mặt ngoài của carton sóng có thể là trắng, ghi, nâu hoặc vàng.
  Với dòng hộp sử dụng carton sóng, Bao bì Hoàng Thịnh Phát thường in trên chất liệu giấy duplex 230 hoặc duplex 250 có cán màng (nếu công ty có yêu cầu cao) bồi lên carton sóng E. 

  Sau đây, Bao bì Hoàng Thịnh Phát xin giới thiệu đến bạn mẫu thùng carton đựng chai PET chứa nước uống đóng chai in offset do công ty sản xuất:

  Thùng nước đựng 12 chai - 500ml
  Thùng nước đựng 24 chai – 500ml

  Thông thường, mẫu thùng carton in felxo hay in lụa đựng nước uống đóng chai thường  in logo, thông tin sản phẩm, liên hệ và hình ảnh,.. sẽ không được mịn màng, màu sắc không trung thực làm giảm đi sự kích thích mua hàng. Do đó, Hoàng Thịnh Phát khuyến khích Quý công ty sử dụng thùng carton đựng nước uống đóng chai in offset để tăng giá trị của sản phẩm mà cụ thể ở đây là thùng carton in offset đưng nước uống đóng chai (chai Pet)

  Thùng đựng nước suối in offset an toàn hơn trong việc bảo quản sản phẩm nước uống đóng chai tới người tiêu dùng. Vì thùng được cấu tạo bởi lớp Duplex 250gam bồi carton 2 lớp sóng B  tạo cho chiếc thùng có độ cứng cao, chịu lực tốt. còn in offset mang lại màu sắc in ấn trung thực, tinh tế hơn so với các dạng in ấn thông thường hiện nay.