Thùng carton đựng chai rượu

Tin tức nổi bật

Cách tính giá thùng carton - bạn có biết

Cách tính giá thùng carton - bạn có biết

Ngày đăng: 08/12/2016 08:36 AM

Thùng carton là sản phẩm vô cùng quen với chúng ta. Nhưng có phải ai cũng biết cách tính giá thùng carton hay không?

In thùng carton giá rẻ tại Tp.HCM

In thùng carton giá rẻ tại Tp.HCM

Ngày đăng: 19/04/2016 06:36 AM

Xưởng sản xuất thùng carton Hoàng Thịnh Phát nhận in Thùng carton giá rẻ làm hộp carton với các kích thước tùy chỉnh trên sóng A, B, AB, E… Khách hàng được tự do lựa chọn chất liệu thùng giấy carton có bề mặt vàng và in ấn 1-2 màu hoặc in offset để có giá rẻ

Sản xuất thùng carton tại TP.HCM

Sản xuất thùng carton tại TP.HCM

Ngày đăng: 19/04/2016 06:36 AM

Công ty Sản xuất thùng carton Hoàng Thịnh Phát cung cấp dịch vụ in thùng carton giá rẻ trên tất cả các quận huyên tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm: Thùng carton quận Phú Nhuận, Thùng carton tại Bình Chánh, Thùng carton huyện Củ Chi, Thùng carton quận Tân Bình, Thùng carton quận Tân Phú, Thùng carton quận Bình Tân, Thùng carton tại Hóc Môn, Thùng carton quận Thủ Đức, Thùng carton quận Bình Thạnh, Thùng carton quận Gò Vấp, Thùng carton quận 12, Thùng carton quận 11, Thùng carton quận 10, Thùng carton quận 9, Thùng carton quận 8, Thùng carton quận 7, Thùng carton quận 6, Thùng carton quận 5, Thùng carton quận 4, Thùng carton quận 3, Thùng carton quận 2, Thùng carton quận 1,
Thùng carton đựng chai rượu

Thùng carton đựng chai rượu

Thùng carton đựng chai rượu không chỉ khẳng định được thương hiệu sản phẩm mà còn góp phần tạo nên giá trị của những món quà.
 • 0
 • Liên hệ
 • - +
 • 4587
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

  Rượu là thức uống không thể thiếu trong nền văn hóa nước ta, người ta dùng rượu trong các dịp cưới hỏi, tiệc tùng, các dịp lễ tết, … Trong văn hóa phương Đông, rượu được dùng để mời bạn bè, để chung vui cũng như chia buồn. Đây là một trong những thức uống không thể thiếu trên bàn tiệc. Cũng chính vì lý do đó mà thùng carton đựng chai rượu cũng được sản xuất nhiều và đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu.

  Thùng carton đựng chai rượu

  Thùng carton đựng chai rượu có những yêu cầu gì về chất liệu và kỹ thuật in ấn?

  • Về chất liệu giấy: thùng carton đựng chai rượu thường được  tạo nên bởi giấy Lvory hoặc nếu rượu có trọng lượng cao hoặc rượu cao cấp thì nên sử dụng bồi carton trên giấy Duplex.
  • Kỹ thuật in ấn: sử dụng công nghệ in offset hiện đại với chất lượng in tốt nhất.
  • Các công đoạn hỗ trợ: Nếu muốn tăng thêm phần sang trọng, tinh tế cho thùng carton đựng chai rượu thì bạn có thể sử dụng cán màn, ép kim, bế nổi, phủ UV định hình sản phẩm.

  Thùng carton đựng chai rượu – màu sắc tạo nên giá trị của món quà

  Ngày xưa, người ta thường mang những chai rượu đến để cùng nâng chén chúc nhau một năm mới tốt lành. Ngày nay, mỗi dịp lễ tết, những chai rượu giá trị được đặt trong những chiếc hộp với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc làm tăng giá trị của món quà.

  Thùng carton đựng chai rượu không chỉ có tác dụng thông thường là bảo vệ sản phẩm mà nó còn thể hiện phong cách sang trọng quý phái của người được tặng. Bởi thế, mà việc thiết kế phải phù hợp và thời thượng. Một chiếc hộp đựng rượu với thiết kế độc đáo không chỉ khẳng định thương hiệu sản phẩm mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

  Thùng carton đựng chai rượu – màu sắc tạo nên giá trị của món quà

  Thùng carton đựng chai rượu hiện nay có rất nhiều mẫu mã đẹp và màu sắc đa dạng. Dù được thiết kế như thế nào thì cũng phải đảm bảo hình thức bắt mắt tạo được sự sang trọng, tinh tế.

  Xã hội ngày càng hiện đại, con người ngày càng có xu hướng thích cái đẹp, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ của thế giới. Nếu muốn tạo dựng được niềm tin và lòng thành của đối tác, mỗi người cần phải biết cách lựa chọn một chiếc thùng carton đựng chai rượu đẹp làm quà tặng để cảm ơn hoặc trưng bày trong dịp lễ tết.

  Sản phẩm cùng loại