Thùng carton in Flexo

Thùng carton in Flexo
Ngày đăng: 21/03/2017 12:40 PM

  Công ty sản xuất thùng carton in Flexo
  Kỹ thuật in flexo ( flexography) trong công nghệ sản xuất thùng carton là kỹ thuật in nổi, các phần tử in trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in. Hình ảnh trên khuôn in ngược chiều, được cấp mực bằng trục Anilox, sau đó truyền mực trực tiếp lên vật liệu in qua quá trình ép in.

  Đặc điểm của in flexo lên thùng carton tuy hình ảnh không rõ nét bằng in offset nhưng lại có thế mạnh là tốc độ cao, thời gian giao hàng nhanh, đáp ứng được hầu hết nhu cầu in thùng carton giá rẻ, số lượng lớn. 

  Bản in được gắn vào trục bản có các chu vi khác nhau và được chà mực bởi lô định lượng mực (lô anilox) có cấu trúc các vi lỗ, có thể có hoặc không có hệ thống dao gạt mực. Mực in dạng lỏng có khả năng khô nhanh truyền lên khuôn in và chúng được in lên bất kỳ một loại vật liệu nào, cả vật liệu thấm hút hay không thấm hút.

  Trong quá trình in, trục được nhúng một phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Sau đó khuôn in sẽ tiếp xúc với trục và nhận mực từ trong các cell trên bề mặt trục in.

  Thùng carton in flexo – đóng gói hàng hóa.

  Sản xuất thùng carton in Flexo đang được nhiều khách hàng ưu chuộng, bởi vì giá thành tương đối hợp lý hơn so với thùng carton in offset và chất lượng thì tốt hơn thùng carton in lụa.
  Ngày nay, việc lựa chọn bao bì dạng hộp hoặc thùng carton in flexo đang được mọi người quan tâm, vì những lý do sau:
  1. Chất lượng in ấn tốt hơn so với in lụa thông thường, hình ảnh sắc nét và rỏ ràng hơn.
  2. Giá thành thấp hơn so với dạng thùng hoặc hộp carton in offset mặt dù chất lượng in ấn, cũng như độ cứng của sản phẩm không bằng.
  3. Đáp ứng được nhu cầu in thùng carton 1-2 màu đơn sắc.
  4. Phù hợp với nhiều công ty, cơ sở sản xuất những sản phẩm có giá thành tương đối thấp, hoặc công ty mới thành lập cần giảm chi phí giá thành sản phẩm, nhưng vẫn có một sản phẩm bao bì chất lượng.
  Quý khách đang có nhu cầu về thùng hoặc thùng carton in flexo, quý khách có những ý tưởng của riêng mình và cần tham khảo thêm để có được sản phẩm ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và báo giá miễn phí.